Home / “Make up” cho website của bạn với kho giao diện đơn giản

“Make up” cho website của bạn với kho giao diện đơn giản

Người viết: Thúy Quỳnh Nguyễn Thị Cập nhật lần cuối: 18/01/2021 Lượt xem: 572
“Make up” cho website của bạn với kho giao diện đơn giản

Thiết kế website là điều tối thiểu mà doanh nghiệp cần làm được nếu muốn kinh doanh online. Làm sao cho website thật bắt mắt, thu hút khách hàng click chuột vào trang web của bạn. Vậy hãy đến với top các kho giao diện đơn giản, hấp dẫn thu hút người truy cập.

<em>Thiết kế giao diện website</em>
Thiết kế giao diện website

Giao diện thiết kế website

Bạn có một cửa hàng và khách chắc chắc sẽ ghé thăm cửa hàng của bạn đều đặn nếu cửa hàng đẹp đẽ, trưng bày sản phẩm ngay ngắn theo từng khu giúp khách dễ tìm kiếm.

Cũng như website. Nếu có một giao diện đẹp, từng danh mục sản phẩm rõ ràng. Điều đó sẽ giúp khách dễ dàng truy cập để tìm hiểu sản phẩm. Mỗi ngày website của bạn sẽ thu hút hàng nghìn lượt ghé thăm và đơn hàng sẽ tăng cấp số nhân nhanh chóng.

Onter sẽ giới thiệu cho bạn các giao diện đa dạng cho các ngành nghề từ bán hàng, bất động sản, mỹ phẩm – làm đẹp,…Nếu bạn đang kinh doanh và muốn thay đổi ngoại hình cho website của mình, hãy tham khảo các mẫu giao diện dưới đây nhé.

Giao diện thiết kế website bán hàng

Các doanh nghiệp đều muốn khách hàng truy cập vào website để mua hàng nhưng lại không biết thiết kế website bán hàng sao cho bắt mắt, thân thiện với người dùng. Nhiều doanh nghiệp đã thiết kế màu sắc website quá nổi hoặc quá tối, khách hàng không mấy thoải mái khi truy cập. Vậy làm thế nào để giao diện tiếp cận khách hàng là tốt nhất, Onter sẽ giúp bạn điều đó.

<em>Giao diện thiết kế website bán hàng</em>
Giao diện thiết kế website bán hàng

Với một website bán hàng đơn giản, màu sắc nhẹ nhàng sẽ thu hút khách hàng hơn, đem lại lợi ích cho doanh nghiệp rất lớn:

 • Giúp doanh nghiệp bán hàng mọi lúc, mọi nơi
 • Quảng cáo sản phẩm không bị hạn chế
 • Sản phẩm luôn có sẵn trên website giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm và truy cập
 • Tiết kiệm tiền thuê mặt bằng cho doanh nghiệp
 • Hỗ trợ khách hàng đặt hàng 24/24, khi khách hàng có nhu cầu
 • Tiếp cận khách hàng nhiều hơn
 • Xây dựng thương hiệu doanh nghiệp một cách hiệu quả

Với giao diện ngành bán hàng mà Onter cung cấp cho bạn, website của bạn sẽ trở nên chuyên nghiệp. Nhưng đâu phải doanh nghiệp nào cũng kinh doanh bán hàng. Vậy hãy cùng Onter đi tới giao diện website cho bất động sản nhé.

Giao diện website Bất động sản

Website bất động sản là những công cụ quảng cáo hiệu quả, tăng lượng tương tác với khách hàng tối đa. Để xây dựng được website bất động sản bạn cần làm cẩn thận từ những điều nhỏ nhất. Thiết kế website sao cho bắt mắt, xây dựng thương hiệu.  Doanh nghiệp của bạn sẽ được biết đến gấp mấy lần so với doanh nghiệp thông thường.

<em>Giao diện Bất động sản</em>
Giao diện Bất động sản

Giao diện website thể hiện bộ mặt của toàn bộ công ty. Do đó, khi muốn thiết kế website giao diện được chọn phải độc đáo, khoa học. Sở hữu một website bất động sản chuyên nghiệp, bạn có thể dễ dàng tiếp cận khách hàng.

 • Website bất động sản giúp bạn quảng cáo không giới hạn
 • Website bất động sản giúp doanh nghiệp kêu gọi đầu tư dễ dàng
 • Website bất động sản giúp doanh nghiệp tiếp cận được khách hàng nhiều hơn
 • Website bất động sản giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, tăng doanh thu

Với những lợi ích mà website bất động sản đem lại như vậy, còn chần trừ gì nữa mà không sở hữu ngay cho mình một giao diện bắt mắt để việc kinh doanh trở nên hiệu quả hơn nào.

Nếu bạn thấy thiết kế website bất động sản hay website bán hàng chưa phù hợp với doanh nghiệp. Hãy đến với website mỹ phẩm – làm đẹp của Onter sắp giới thiệu nhé.

Giao diện website mỹ phẩm – làm đẹp

Thiết kế website mỹ phẩm – làm đẹp không chỉ giúp doanh nghiệp tìm kiếm thêm được khách hàng. Mà còn giúp xây dựng thương hiệu cá nhân trong mắt người tiêu dùng, tin tưởng vào sản phẩm. Vì vậy trang web của bạn phải tối ưu. Truy cập nhanh chóng không sẽ gây khó chịu và dẫn đến sự dời đi không đáng có của khách hàng.

 

<em>Website Mỹ phẩm - Làm đẹp</em>
Website Mỹ phẩm – Làm đẹp

Khi một website mỹ phẩm – làm đẹp hấp dẫn không chỉ thu hút truy cập. Mà còn có được ưu thế trước đối thủ cạnh tranh. Việc marketing cho thương hiệu cũng sẽ tiết kiệm và hiệu quả hơn, tiếp cận được nhiều khách hàng hơn. Những thông tin về sản phẩm, nguồn gốc, quy trình của sản phẩm được để công khai. Là một trong những yếu tố giúp khách hàng tin hơn về doanh nghiệp của bạn

Trên đây là những thông tin mà Onter cung cấp cho các bạn về các giao diện như bất động sản, công nghệ, mỹ phẩm – làm đẹp còn rất nhiều các thiết kế website tin tức, website giáo dục,…thì Onter sẽ giới thiệu trong blog khác nhé.

Thông tin liên hệ

Công ty Cổ phần Onter

Mã số doanh nghiệp: 0109272869

Hotline: 0878169666– 0969918594

Email: support@myonter.com

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này
Contact Me on Zalo
0969.918.594