Home / Top các kiến thức SEO nâng cao- Thiết kế website Onter

Top các kiến thức SEO nâng cao- Thiết kế website Onter

Người viết: Thúy Quỳnh Nguyễn Thị Cập nhật lần cuối: 27/01/2021 Lượt xem: 594
Top các kiến thức SEO nâng cao- Thiết kế website Onter

Với những gì bạn biết về SEO cơ bản thì điều này chưa thể giúp website của bạn lọt top tìm kiếm được. Vậy Onter trân trọng giới thiệu đến bạn đọc tổng hợp kiến thức SEO nâng cao trong bài viết này.

Syndicate bài viết có đặt liên kết tới sitemap 

Syndicate bài viết là gì?

Là một trong những biện pháp thu được nhiều backlink một chiều về trang web của bạn. Tối ưu được vị trí tìm kiếm mà Google đánh giá.

Lợi ích

  • Nếu bạn đánh giá thấp công việc này thì bạn đã sai rồi. Đây là một trong những điều kiện tối thiểu SEOer nào cũng phải biết. Cần làm việc một cách thông minh, SEO đúng cách thì website mới lên top và bền vững được.
  • Các backlink đều rất quan trọng. Backlink càng chất lượng thì các crawler sẽ thường xuyên truy cập vào trang web của bạn. Đánh giá sự tin tưởng của người dùng cho trang của bạn
  • Nếu bạn muốn bài viết của bạn được craw nhiều thì hãy đưa những bài có nhiều thông tin lên EzineArticles hay ArticleCity
  • Đặt liên kết tới sitemap trong resource box, sau đó sẽ được spider của các công cụ tìm kiếm và họ sẽ nhanh chóng thu thập được tất cả thông tin trên site của bạn.

Dịch trang web ra nhiều ngôn ngữ

Tại sao phải dịch trang web ra nhiều ngôn ngữ để làm gì? Mục đích của việc này đơn giản là giúp trang web của bạn tiếp cận với nhiều đối tượng hơn. Khi đó SEO mới thành công được.

Thế giới đang sử dụng tiếng anh là chính, mà trang web của bạn lại chỉ viết tiếng Việt. Vậy bạn đang lãng phí một phần thị trường màu mỡ. Nhưng nếu chỉ dịch ra ngôn ngữ tiếng anh thì bạn sẽ gặp rào cản lớn đó là không thể cạnh tranh được với thị trường của Mỹ. Hãy dịch ra những ngôn ngữ khác nhau và kiểm tra xem ngôn ngữ nào đem lại doanh thu nhiều hơn. Và tập trung và thị trường đó, và sẽ thu được kết quả mà mình đặt ra.

Cơ hội đến cho bạn là rất lớn nếu bạn biết tận dụng thời cơ và làm theo một cách thông minh.

Sử dụng từ khóa chi tiết

Ai cũng biết SEO là liên quan đến từ khóa, nhưng hầu như chúng ta mắc một lỗi. Mà những SEOer mới mắc là SEO những từ khóa có nhiều công ty đã sử dụng. Điều này thật khó để trang leo lên top tìm kiếm. Ví dụ chúng ta hay SEO từ khóa như” điện thoại giá rẻ” hay “phụ kiện giá rẻ”. Đây là những từ mà các đối thủ họ dùng, vậy bạn cần đi vào chi tiết của từ khóa. Hãy SEO một cách có chọn lọc.

Trang web của bạn sẽ thu hút được lượng truy cập lớn nếu bạn sử dụng 3- 4 từ khóa để tối ưu. Có thể những ngôn ngữ bạn chọn để SEO sẽ ít cạnh tranh hơn.

Khi bạn sử dụng từ khóa chi tiết thì sẽ đánh giá được nhu cầu thật sự của khách hàng. Và từ đó chuyển đổi lượng truy cập để thành người mua hàng

Liên kết các bài viết trong site

Những liên kết trong site sẽ giúp bạn tăng rank hơn. Đây cũng là một trong những yếu tố đánh giá thứ hạng của trang web, vậy mà nhiều người làm SEO lại vô tình bỏ qua. Vì họ nghĩ điều này không cần thiết.

Nhiều người họ nghĩ việc liên kết này chỉ giúp tăng tính phổ biến nhưng việc liên kết này đem lại hiệu quả lớn hơn bạn nghĩ nhiều.

Vì vậy hãy cải thiện các site của bạn với liên kết nhé, liên kết trong hay ngoài đều được Google đánh giá cao.

Nghiên cứu đối thủ cạnh tranh

Đây là điều không thể thiếu trong làm SEO, vì bạn cần biết đối thủ của  mình đang làm về thị trường nào, từ khóa. Từ đó đưa ra chiến lược cho công ty, tìm được thị trường ngách và từ khóa để thực hiện chiến dịch SEO.

Tìm hiểu người dùng và kết hợp với những điểm mạnh, điểm yếu của đối thủ để đưa ra những bài content có hiệu quả. Thu hút người truy cập, tạo giá trị cho khách hàng.

>>> Xem thêm: Kiến thức SEO cơ bản cho người mới bắt đầu

Trên đây là những kiến thức SEO nâng cao mà chúng tôi đã tích lũy và rút kinh nghiệm trong quá trình làm SEO. Hy vọng có thể giúp website của bạn đạt được thứ hạng. Còn nhiều bài viết khác bạn có thể truy cập và Blog Onter để tham khảo. Nếu có góp ý hay thắc mắc nào thì hãy để lại ở phần comment nhé.

Thông tin liên hệ

Công ty Cổ phần Onter

Mã số doanh nghiệp: 0109272869

Hotline: 0878169666– 0969918594

Email: support@myonter.com

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này
Contact Me on Zalo
0969.918.594