Home / Dịch vụ thiết kế Website theo yêu cầu

Dịch vụ thiết kế Website theo yêu cầu

Người viết: Anh Phúc Cập nhật lần cuối: 21/01/2021 Lượt xem: 708
Dịch vụ thiết kế Website theo yêu cầu

Các dịch vụ thiết kế Website theo yêu cầu đã không còn xa lạ tại Việt Nam nhờ những ưu điểm mà nó mang lại cho doanh nghiệp. Vậy thiết kế Website theo yêu cầu là gì?

Thiết kế Web theo yêu cầu là gì?

Ngày nay, nhằm tiết kiệm chi phí và thời gian, nhiều doanh nghiệp chọn hình thức thiết kế Website bằng WordPress và sử dụng các giao diện miễn phí. Tuy rằng website vẫn hoạt động tốt với giao diện bắt mắt nhưng bạn không thể chỉnh sửa theo mong muốn của mình. Điều này sẽ không làm hài lòng bạn nếu bạn có mong muốn cao với trang web  của mình.  Vì vậy, việc tìm đến dịch vụ thiết kế Website là cần thiết.

Bạn có thể gửi tất cả những yêu cầu với chúng tôi hoặc có thể thoải mái trao đổi về những ý tưởng trang web, chúng tôi sẽ triển khai tư vấn và phát triển ý tưởng để bạn có được website ưng ý.

thiết kế website theo yêu cầu

Tại sao chọn thiết kế Website theo yêu cầu?

1. Giao diện Website độc quyền

Các giao diện thiết kế Website theo yêu cầu có đầy đủ các tính năng của một Website được kết hợp với hình ảnh 360 trực quan về những sản phẩm của bạn. Với hình thức này sẽ thiết kế giao diện web hoàn toàn theo yêu cầu và ý tưởng của khách hàng. Vì vậy trang web của bạn sẽ có một không hai. Điều này nhằm tạo điểm nhấn và ấn tượng đối với người truy cập.

2. Chức năng thiết kế đúng với nhu cầu sử dụng

Thiết kế Website theo yêu cầu của chúng tôi còn tích hợp các tính năng như: bản đồ của vị trí, thông tin địa điểm,… Website còn được tối ưu phù hợp với tất cả các thiết bị như máy tính, tablet, smartphone,…

Không chỉ sở hữu mẫu giao diện website đẹp mắt, Onter còn cung cấp những giải pháp Marketing Online tổng thể giúp tăng thứ hạng website của bạn trên công cụ tìm kiếm.

3. Mang dấu ấn đặc trưng

Website theo ý tưởng của riêng doanh nghiệp của bạn nên trang web được thiết kế sẽ thật sự thể hiện được doanh nghiệp của bạn, mang nét riêng của thương hiệu.

Liên hệ và báo giá

Một website sẽ không thể thành công nếu không có công cụ hỗ trợ. Onter cung cấp tất cả các dịch vụ mà bạn mong muốn. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

Công ty Cổ phần Onter

Mã số doanh nghiệp: 0109272869

Hotline: 0878169666– 0969918594

Email: support@myonter.com

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này
Contact Me on Zalo
0969.918.594