Home / Có nên thiết kế Website bằng WordPress?

Có nên thiết kế Website bằng WordPress?

Người viết: Anh Phúc Cập nhật lần cuối: 19/01/2021 Lượt xem: 660
Có nên thiết kế Website bằng WordPress?

Việc thiết kế Website bằng WordPress khá là khó khăn đối với những bạn không phải dân IT. Vì thế, nhiều bạn vẫn còn đang băn khoăn về việc có nên tạo Web bằng WordPress hay không. Onter sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc về tạo Web WordPress. Từ đó có thể giúp bạn đưa ra những quyết định sáng suốt chọn lựa nền tảng để xây dựng website cho mình.

Hiện nay, đa phần các cửa hàng kinh doanh đều dần chuyển sang hình thức kinh doanh mua sắm trực tuyến. Việc chuyển dần sang thanh toán trực tuyến, nhận hàng tại nhà cũng ngày càng phổ biến. Dự đoán trong vòng những năm tới lĩnh vực này sẽ chiếm thị phần vượt trội so với những cửa hàng kinh doanh truyền thống hiện tại. Đó cũng chính là lý do tạo Website bằng WordPress là việc phổ biến nhất hiện nay. Vì vậy, chưa quá muộn để bắt đầu tạo một trang Web Wodpress. Cùng chúng mình tìm hiều về WordPress và những lợi ích mà nó đem lại nhé.

       1. WordPress là gì?

WordPress là một hệ thống xuất bản blog viết bằng ngôn ngữ lập trình PHP và sử dụng MySQL database (cơ sở dữ liệu MySQL). WordPress là hậu duệ chính thức của b2/cafelog, được phát triển bởi Michel Valdrighi. Cái tên WordPress được đề xuất bởi Christine Selleck, một người bạn của nhà phát triển chính Matt Mullenweg.

Hay đơn giản hơn, WordPress có thể giúp bạn tạo nhiều loại website khác nhau, từ website cá nhân, website giới thiệu doanh nghiệp đến website bán hàng,…

thiết kế website bằng WordPress

        2. Lợi ích khi tạo Website bằng WordPress

Để trả lời câu hỏi ” Có nên thiết kế Web bằng WordPress hay không?”. Onter sẽ đưa ra các lợi ích cơ bản để bạn có thể đưa ra lựa chọn đúng đắn nhất.

2.1 – Dễ dàng sử dụng

Website là một công cụ marketing cần thiết để bạn có thể phát triển kinh doanh online. Một website dễ sử dụng và điều khiển sẽ làm giúp đỡ bạn rất nhiều trong việc quản lý công việc. Việc thiết kế Website bằng WordPress rất đơn giản với mọi lứa tuổi. Chính vì thế, dễ dàng sử dụng là lợi ích cơ bản đầu tiên mà mình nhắc đến.

2.2 – Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm

Đối với một website, SEO chính là phương pháp giúp doanh nghiệp có cơ hội tiếp cận với nhiều khách hàng hơn. Một Website làm SEO tốt sẽ được Google đánh giá cao, tăng thứ hạng trên trang kết quả tìm kiếm liên quan đến từ khóa khách hàng tìm kiếm. WordPress chính là nền tảng hỗ trợ SEO tốt nhất bây giờ.

2.3 – Nhiều giao diện Webiste miễn phí

WordPress hiện có rất nhiều giao diện thiết kế Website miễn phí đa dạng từ mẫu mã đến kiểu dáng để bạn tha hồ lựa chọn. Khi bạn là newbie thì việc sử dụng một giao diện Web miễn phí là điều nên làm. Vì vậy, WordPress cung cấp rất nhiều các giao diện đẹp mà còn miễn phí để bạn trải nghiệm.

2.4 – Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ

WordPress cung cấp hỗ trợ thiết kế Website với nhiều ngôn ngữ trong đó có cả Tiếng Việt. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn thiết kế Website bằng WordPress mà không gặp bất cứ cản trở ngôn ngữ nào.

2.5 – Dễ dàng nâng cấp Website

Nâng cấp Website là việc cần thiết khi công việc kinh doanh online của bạn trở nên thuận lợi. Khi tạo Web bằng WordPress chỉ cần bạn có kiến thức căn bản về HTML, CSS, PHP thì có thể mở rộng thêm chức năng trên website WordPress.

Nếu bạn không có nhiều trình độ và kiến thức về lập trình Web, bạn hoàn toàn có thể nhờ đến sự giúp đỡ của các công ty thiết kế Website để nâng cấp trang Web của mình.

Để được tư vấn kỹ hơn về nâng cấp Website. Hãy liên hệ với Onter– đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp, nhanh chóng.

Thông tin liên hệ

Công ty Cổ phần Onter

Mã số doanh nghiệp: 0109272869

Hotline: 0878169666– 0969918594

Email: support@myonter.com

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này
Contact Me on Zalo
0969.918.594